Các cư dân nhí Vinhomes được ưu tiên dự tuyển vào Vinschool năm học 2017 -2018

Các  cư dân nhí của cộng đồng cư dân Vinhomes sẽ được ưu tiên tiếp nhận vào hệ thống Giáo dục Vinshool trong năm học 2017 – 2018 từ nay  đến 17h chiều 28/4/2017

tiện ích vinschool tại khu đô thị vinhomes thăng long

Là thành viên của Tập đoàn Vingroup, Vinschool luôn dành ưu tiên hàng đầu cho việc sắp xếp chỗ học tập tại hệ thống các trường Mầm non và PTLC Vinschool cho con ruột, cháu nội ruột, cháu ngoại ruột của chính chủ căn hộ/biệt thự và đang sinh sống cùng chính chủ tại các KĐT Vinhomes.

Việc đăng ký dự tuyển vào Vinschool trong năm học 2017-2018 của con cư dân đang sinh sống tại các KĐT Vinhomes sẽ kéo dài từ nay tới hết 17h chiều ngày 28/4/2017.

Đối với Cư dân đã nhận bàn giao căn hộ/biệt thự, Quý Cư dân vui lòng nộp giấy xác nhận là cư dân theo mẫu do BQL Vinhomes cấp khi đến đăng ký dự tuyển cho con.

Đối với khách đang thuê căn hộ/ biệt thự có nguyện vọng cho con đăng ký dự tuyển tại Vinschool năm học 2017-2018 cần có sự đồng ý của chính chủ căn hộ/ biệt thự (với điều kiện chính chủ chưa có con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột học tại Vinschool). Khách thuê cần nộp giấy xác nhận theo mẫu do BQL Vinhomes cấp.

Đối với Cư dân chưa nhận bàn giao căn hộ/biệt thự, Cư dân vui lòng mang hợp đồng mua bán căn hộ/biệt thự và giấy tờ chứng minh mối quan hệ với học sinh khi đến trường đăng ký.

Nhà trường sẽ tổ chức các đợt dự tuyển từ tháng 4/2017 cho học sinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký dự tuyển. Việc nhập học chính thức sẽ được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường.

Xem thêm bài viết:  VINHOMES THĂNG LONG TẠO SÓNG NHỜ CHÍNH SÁCH BÀN GIAO SỚM

Do nhu cầu của Cư dân cho con đi học tại các cơ sở Mầm non và PTLC Vinschool ngày càng gia tăng trong khi công suất của trường có hạn, Nhà trường khuyến cáo Quý Cư dân sớm đăng ký dự tuyển cho con theo thời hạn nêu trên để đảm bảo quyền lợi ưu tiên cho cư dân Vinhomes. Nếu Quý Cư dân đăng ký muộn sau thời hạn đã công bố, Nhà trường sẽ xếp học sinh vào danh sách chờ và tiếp nhận dự tuyển khi còn chỉ tiêu.Nhà trường sẽ dành ưu tiên cho Cư dân đang sinh sống tại các khu đô thị có trường Vinschool đăng ký cho con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột trước và tiếp nhận Cư dân ở các khu đô thị khác sau.

Call Now Button