Cập nhật tiến độ Vinhomes Thăng Long 24/11/2016

Vinhomes Thăng Long là một quần thể kiến trúc độc đáo kết hợp giữa không gian sống xanh, hồ điều hòa rộng hơn 10 ha, các khu biệt thự , liền kề shophouse đẳng cấp phía Tây Hà Nội, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án đang được gấp rút triển khai các hạng mục để có thể đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ bàn giao cuối năm 2017. Cộng thêm các chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng 12, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư, cũng như chốn an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho những cư dân tương lai dự án

Các chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Thăng Long:

  •  Đối với khách hàng mua để ở và vay ngân hàng:

Khách hàng chỉ cần đóng 35% GTBT/LK, 65% giá trị còn lại sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 36 tháng (trước 09/1/2020), ân hạn nợ gốc 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn. Như vậy, với biệt thự/liền kề 8,5 tỷ (bao gồm VAT), khách hàng chỉ cần thanh toán 3 tỷ đã sở hữu căn biệt thự/liền kề VHTL, 3 năm sau mới bắt đầu phải trả lãi của khoản vay.

  •  Với những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay

Khách hàng sẽ được tham gia chương trình CAM KẾT CHO THUÊ SINH LỜI  16% GTBT & LK/2 năm. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ tham gia chính sách vay 65% với hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng (trước 09/01/2018). Ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn.

  •  Đối với khách hàng mua để ở và không vay ngân hàng:

Khách hàng được hưởng CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

Chiết khấu 18% GTBT/LK cho KH thanh toán sớm 95% GTBT/LK trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐMB. Trừ trực tiếp vào giá bán. Đây là lợi thế đặc biệt đối với khách hàng mong muốn mua để ở với giá bán tốt nhất.

Chiết khấu 15% GTBT/LK cho khách hàng không vay và thanh toán theo tiến độ. Như vậy chỉ cần thanh toán 35%, khách hàng đã đủ điều kiện nhận nhà, khách hàng được ở miễn phí 3 năm, sau 3 năm mới phải hoàn tất thanh toán.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh được phóng viên ghi nhận lại được 24/112016:

cap-nhat-tien-do-vinhomes-thang-long-thang-11

tien-do-cuc-tot-cua-vinhomes-thang-long

tien-do-vinhomes-thang-long-24-11-2016

vinhomes-thang-long-chup-bang-flycam

vinhomes-thang-long-da-hoan-thien-xong-mot-so-hang-muc