Chung cư Gold light – Cơ hội hấp dẫn từ cho thuê căn hộ

Chung cư Gold light – Các dự án chung cư cao cấp được chuyên gia đánh giá có cơ hội sinh lời cao bởi có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích độc đáo, hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng xã hội phát triển, đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Chung cư Goldlight – Cơ hội hấp dẫn từ cho thuê căn hộ

CHUNG CƯ GOLD LIGHT KHUẤT DUY TIẾN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Trong bối cảnh hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được các nhà đầu tư ưa chuộng vì không chứa nhiều tính rủi ro như vàng và chứng khoán. Bên cạnh đó bất động sản cũng đang trên đà phát triển, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp, những sản phẩm của các chủ đầu tư lớn.

Tuy nhiên, đầu tư ở kênh nào cũng sẽ có những yếu tố cần quan tâm. Rủi ro lớn nhất của BĐS là chính là tính chu kỳ của thị trường. Trong chu kỳ ngắn từ 3 – 5 năm, BĐS có thể lên hoặc xuống nên việc nhận định về thời điểm rất quan trọng. Nhưng nếu tính về lâu dài 20 – 30 năm thì BĐS luôn luôn tăng.

TS Nguyễn Hiếu Trí cho rằng, theo những số liệu thống kê vừa qua có thể thấy được thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng, và trong đó kênh đầu tư BĐS cho thuê hấp dẫn hơn cả. Tuy nhiên phân khúc này là “ miếng bánh” không phải dành cho tất cả mọi người, các nhà đầu tư phải chú ý đến 4 điểm sau nếu như đang có ý định sở hữu căn hộ cao cấp cho thuê:

  • BĐS cho thuê không phải dành cho tất cả mọi người mà chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư hiểu về kinh doanh
  • Đầu tư cho thuê phải tính được chiết khấu dòng tiền trong tương lai, để xem đầu tư có thực sự hiệu quả hay không.
  • Nguyên tắc thứ 3 đó là luôn chú trọng đến Vị trí – Vị trí – Vị trí của dự án
  • Tính toán thật tỷ suất sinh lời là bao nhiêu, có cao hơn lãi gửi ngân hàng hay không?

GOLDLIGHT 168 KHUẤT DUY TIẾN  – KHU VỰC NĂNG ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chung cư Gold light tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến, khu vực có thị trường sôi động, nhiều cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê nhất. Quận Thanh Xuân có nhiều cơ quan hành chính công, cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông phát triển, đường vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… góp phần quan trọng nhất dẫn đường cho sự phát triển của BĐS.

Với những thế mạnh kể trên, chung cư Goldlight được các chuyên gia đánh giá là một trong những khu căn hộ có giá trị sinh lời cao, khả năng cho người nước ngoài thuê tốt.. Các căn hộ được thiết kế tối ưu để ánh nắng và gió, nguyên vật liệu cao cấp như kính Eurowindow cách âm và cách nhiệt tuyệt đối, hạn chế tối đa bức xạ và tia cực tím nên nhiệt độ trong nhà luôn điều hoà và tiết kiệm điện năng. “Nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội với thời gian 3 – 5 năm nên việc mua nhà ở Việt Nam không phải là giải pháp tốt. Do đó, các chuyên gia đến Hà Nội làm việc cần thuê nhà để ở. Dự án chung cư Gold light Khuất Duy Tiến đã hoàn thiện nên nếu đầu tư căn hộ ở đây để cho thuê thì vòng tiền sẽ được vận hành luôn mà không cần chờ đợi”, ông Nguyễn Hiếu Trí phân tích.

Qua bài phân tích ở trên, có thể thấy rằng tiềm năng cũng như cơ hội của  việc cho thuê bất động sản nói chung và việc cho thuê căn hộ chung cư Gold light rất lớn, nên mặc dù dự án chưa ra mắt đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư địa ốc biết nhanh nhạy nằm bắt lấy thời cơ.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD

Call Now Button