Đại lộ Thăng Long đón “sóng” biêt thự sinh thái

Trong quý 02/2016 thị trường đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của bất động sản phía Tây Hà Nội, và “sóng” đầu tư đã lan tỏa đến cả những dự án dọc đại lộ Thăng Long.

tim-lai-ha-noi-binh-yen-trong-dien-mao-moi

Thời điểm bùng nổ các dự án bất động sản đẳng cấp

Với những đặc điểm nổi trội như quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đặc biệt là những “ ông lớn” BĐS đang đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng  khu vực, điều đó là cơ sở chắc chắn để tiên lượng về sự bùng nổ thị trường phía Tây Thủ Đô và dọc Đại lộ Thăng Long.

Xét về quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì Hà Nội sẽ chủ yếu mở rộng về hướng Tây. Thực tế là xu hướng dịch chuyển trung tâm hành chính và kinh tế chính trị về phía Tây ngày càng rõ nét hơn.

Theo ông Phạm Xuân Cẩn – Chủ tịch công ty Soho Việt Nam, xu hướng chuyển dịch đô thị về phía Tây hiện hữu hơn bao giờ hết. Đặc biệt với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, với những tuyến đường giao thông huyết mạch đã được đưa vào lưu thông, hoặc đang được triển khai sẽ là những yếu tố kích thích sự phát triển của các dự án BĐS ở phía Tây. Thêm vào đó là sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại … ảnh hưởng tích cực đến thị trường khu  vực này.

Thêm một lý do nữa là tốc độ phát triển của khu vực nội đô làm co quỹ đất trở nên chật trội và đắt đỏ, cạn kiệt. Chính vì lẽ đó nên khu vực dọc đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.. đang lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và dài hạn.

Vinhomes Thăng Long – Khu đô thị sinh thái cực kì đẳng cấp của Vingroup

Do quỹ đất cong khá lớn, lại chỉ cách các cơ quan hành chính và các cao ốc văn phòng nên các dự án tại khu vực này có cơ hội phát triển thành những khu đô thị sinh thái cao cấp với tiện ích khép kín, tạo nên sức hấp dẫn cho khu vực Đại lộ Thăng Long cũng như tại khu trung tâm mới quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài…

Cùng với vai trò tiên phong , Vingroup đã cho ra mắt dự án Biệt thự Vinhomes Thang Long nằm trên giao lộ đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long. Dự án có tổng cộng gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, bao quanh bởi không gian xanh và mặt nước với điểm nhấn là hồ sinh thái rộng 10ha. Vinhomes Thăng Long An Khánh được thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng thành phố, với tất cả các biệt thự đều có sân vườn trước sau, giữa các ngôi nhà có khoảng không gian xanh hài hoà, tạo nên không gian sống biệt lập và ngập tràn thiên nhiên.

Xem thêm bài viết:  Hạ tầng giao thông phát triển tác động tích cực tới địa ốc phía Tây Hà Nội

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, dự án Vinhomes Thang Long với mô hình sinh thái, tiện ích khép kín sẽ mang đến cho cư dân nơi đây không gian sống như nghỉ dưỡng, vừa được hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp 5 sao, tạo nên sức hút khó cưỡng đối với những khách hàng cao cấp, nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi của hệ thông diêu thị Vinmart, trường học Vinshool, khu thể thao, nhà câu lạc bộ, hệ thống vườn bốn mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi….