Lễ Ra Mắt Dự Án Biệt Thự Sinh Thái Vinhomes Thăng Long

Tại khách sạn JW Marriot ngày 29/05/2016 vừa qua, dự án biệt thự sinh thái khép kín đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô  – Vinhomes Thăng Long , sản phẩm chiến lược của Vingroup  đã được chính thức ra mắt với sự tham dự của hơn 1.500 khách hàng.

Đến dự lễ ra mắt, khách hàng không chỉ được đắm chìm trong những kỉ niệm của một Hà Nội xưa qua giọng hát của ca sĩ Tùng Dương mà còn có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu về một không gian sống hiện đại, thanh bình giữa lòng Thủ đô.

Hiện dự án đang mở bán rất nhiều biệt thự đẹp khách hàng có thể xem tại đây: Biệt thự song lập vinhomes thăng long

Có thể nói hiếm có dự án nào quanh khu vực được tích hợp những tiện ích đẳng  cấp như tại Khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Khi được hỏi về dự án, ông Đồng Văn Nam, một trong những khách hàng tham gia sự kiện cho biết: ““Tôi đang tìm hiểu và dự kiến sẽ mua một căn bởi tôi thấy dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh có nhiều điểm ưu việt hơn so với những dự án khác trên thị trường, không gian sống rất tiện nghi mà lại vô cùng thoáng đãng, chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt theo chủ đầu tư thì thời gian hoàn thiện chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở bán, đây là điều chúng tôi mong chờ nhất bởi có thể nhanh chóng được nhận nhà”.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện mở bán Vinhomes Thăng Long vừa qua:

su-kien-ra-mat-vinhomes-thang-long-01

su-kien-ra-mat-vinhomes-thang-long-02

su-kien-ra-mat-vinhomes-thang-long-03

su-kien-ra-mat-vinhomes-thang-long-04

su-kien-ra-mat-vinhomes-thang-long-05

tung-duong-hat-trong-su-kien-vinhomes-thang-long

tung-duong-hat-trong-su-kien-vinhomes-thang-long-01

tung-duong-hat-trong-su-kien-vinhomes-thang-long-02

sanh-su-kien-vinhomes-thang-long

sanh-su-kien-vinhomes-thang-long-01

Call Now Button