Sunshine City Tây Hồ – dự án chứng minh đẳng cấp bằng phát triển hệ tiện ích

Sunshine City Tây Hồ – đang thiết lập một chuẩn mực mới của khái niệm “đáng sống” . Với thiết kế lấy cảm hứng từ các căn hộ xa hoa của khu phố nhà giàu Manhattan, dự án Sunshine City Tây Hồ  đang thiết lập một chuẩn mực mới của khái niệm đáng sống. Điều này được bắt đầu từ chính trong nội thất của mỗi căn hộ tại đây.

chung-cu-sunshine-city-ciputra

SUNSHINE CITY Tây Hồ  – DỰ ÁN CAO CẤP CHO PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Thị trường bất động sản Việt Nam  liên tiếp đón nhận những dự án cao cấp mới hướng đến phân khúc khách hàng là những người thành đạt vốn có những yêu cầu cao về không gian và tiện ích sống.

Nổi bật nhất hiện nay là dự án Sunshine City Tây Hồ  với vị trí “kim cương” và thiết kế ưu việt nâng tầm nghệ thuật sống.

Ngoài yêu cầu về “ở” bao gồm những tiện nghi, trang thiết bị và tiện ích trong căn hộ, yếu tố “tận hưởng” không gian sống xung quanh như cảnh quan, tiện ích cao cấp và đặc quyền trong dự án, đây là những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng thuộc phân khúc cao cấp khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn dành cho nhóm khách hàng này.

Xem tin tức nổi bật: ĐIỀU KIỆN ĐỂ NGƯỜI VIỆT KIỀU MUA CĂN HỘ SUNSHINE CITY

KIẾN TRÚC CHÂU ÂU TẠI SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Các căn hộ trong dự án Sunshine City đẫ gây ấn tượng mạnh bởi các đường kẻ (line) tạo hình khối sắc nét.Nội thất trong ngôi nhà có thiết kế mảng khối và đề cao công năng dây chuyền, một kiểu TK đặc trưng của những thiết kế Modernism thịnh hành ở New York.

Yếu tố tối giản được ứng dụng linh hoạt đã tạo ra những mặt phẳng rộng và thoáng giống như nguyên mẫu trong căn hộ của Julia Roberts hay của diễn viên hài Trevor Noah.

Các khung cửa sổ rộng và nối dài từ sàn tới trần nhà đặc trưng của các căn penthouse ở Manhattan với mục đích mang lại view nhìn bao quát và trọn vẹn cũng là một điểm nhấn trong những căn phòng của Sunshine City Tây Hồ.

Có lẽ “đáng sống” là một từ không còn mới lạ nhưng nó thế hiện đúng giá trị khi nhắc tới Sunshine City Tây Hồ . Chủ đầu tư Sunshine Group đã quyết định gói gọn các tinh hoa của thế giới vào trong một dự án

Theo công bố của phía chủ đầu tư Sunshine Group, Sunshine City Tây Hồ  là một khu dự án 5 ha, nhưng được đầu tư tới 5.000 tỷ đồng với hệ thống những tiện ích xa hoa bậc nhất như: Sky bar, bể bơi vô cực, sân đậu phi cơ…

Hiện chủ đầu tư vừa công bố chính sách khủng cho siêu phẩm Sunshine City Tây Hồ : cam kết thuê lại 24% trong 3 năm. Thị trường đang háo hức chờ đợi cập nhật những thông tin tiếp theo về dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Tây Hồ, vui lòng tìm hiểu thêm tại:
Website: http://isunshinecity.com/

Hotline: 0939.498.555