Thiết kế của Vinhomes Thăng Long tạo nên sự độc đáo và khác biệt

Thiết kế độc đáo, từ quy mô dự án đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn nhà, mỗi mảnh vườn, cộng thêm vị trí đắc địa có một không hai là những nhận định của các chuyên gia khi được hỏi về Vinhomes Thăng Long .

thiet-ke-doc-dao-cua-vinhomes-thang-long-tao-nen-su-doc-dao-va-khac-biet

Dưới đây là một bài phỏng vấn nho nhỏ của phóng viên với ông Ed Haysom – Giám đốc Công ty TNHH Mode Haysom Architects ( Australia), đơn vị tư vấn và thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long đã chia sẻ cụ thể hơn về điều này.

Những yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long tạo nên những ý tưởng đột phá

  • Thưa ông, xin ông cho biết điều gì làm nên sự ấn tượng trong thiết kế Vinhomes Thăng Long?

Trước khi nói về thiết kế của Vinhomes Thang Long, chúng tôi cũng xin tự giới thiệu về mình, chúng tôi đến từ Australia, với kinh nghiệm dày dặn tư vấn cho các dự án bất động sản nổi tiếng tại New Zealand, Australia và châu Á. Tại Việt Nam, những ai quan tâm đến kiến trúc chắc hẳn sẽ nhớ ngay Haysom Architects chính là cái tên góp vào thành công của rất nhiều công trình lớn như các tòa biệt thự nổi tiếng Beachfront Villas tại Đà Nẵng, JW Marriott Đà Nẵng, quy hoạch Hội An South Ocean cùng các mô hình biệt thự và dự án lớn khác tại TP.HCM.

Điểm nhấn của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là hồ điều hòa rộng 10 ha, hiếm có dự án nào xung quanh đó có được. Chính điều đó là ý tưởng để kiến tạo nên một mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp, biệt lập phía tây thủ đô Hà Nội. Cộng thêm những yêu cầu khắt khe của  chủ đầu tư Vingroup , xuất phát từ nhu cầu thực tế mà họ dựa trên các phân tích, khảo sát và tầm nhìn qua rất nhiều dự án đã thành công trước đó , các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi cân đối và đưa ra ý tưởng sáng tạo nhất. Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ đầu tư đã cho chúng tôi cơ hội để thể hiện năng lực của mình cũng như chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời từ các bạn.

Bất động sản có thiết kế độc đáo sẽ có giá trị tăng theo thời gian

  • Những khách hàng đến thăm quan nhà mẫu Vinhomes Thăng Long đều đánh giá rất cao không gian sống cũng như khuôn viên, cảnh quan của dự án. Ông có thể phân tích rõ hơn về điều này?

Quả thực, khi được nghe đến các thông tin này, tôi rất vui bởi những ý tưởng của chúng tôi đã được truyền tải một cách đầy đủ, và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải tuân thủ hết sức chặt chẽ các tiêu chí được đề ra, nhằm tạo dựng nên một Vinhomes Thăng Long  không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những khói bụi, hay áp lực của cuộc sống mà còn thể hiện được tính cách , sự phóng khoáng, một tâm hồn rộng mở của gia chủ, và khiến họ thực sự tự hào mỗi khi có khách đến thăm nhà.

Xem thêm bài viết: Cập nhật những tin tức mới nhất dự án Vinhomes Thăng Long

Chính khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, cũng như thiết kế mở, hòa hợp  với thiên nhiên  làm nên giá trị gia tăng cho bất động sản theo thời gian.

  • Vinhomes Thăng Long cũng là nơi thể hiện rõ nhất về “Không gian sinh hoạt chung”, các kiến trúc sư hẳn là có sự nhắn nhủ sâu sắc đối với mỗi thành viên trong gia đình?

Đúng như vậy. Đây là xu hướng kiến trúc nhà/biệt thự trên thế giới hiện nay, trong đó không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình được đặc biệt chú trọng. Không gian sinh hoạt chung giúp gắn kết gia đình, một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện và vượt bậc ở trẻ em về cả thể chất và tinh thần cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đôi khi, điều này lại bị bỏ quên trong xã hội hiện đại. Do đó, với mỗi căn nhà tại Vinhomes Thăng Long, không gian sinh hoạt chung là sảnh chung, là sân trước, vườn sau rộng rãi giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng giao lưu, trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Xin chân thành cảm ơn ông!

Nguồn bài viếthttp://vinthanglong.com/