Vincity Ocean Park Gia Lâm mở bán khu cao tầng giá tốt

Thông tin được cập nhật hàng ngày khi chủ đầu tư CHÍNH THỨC công bố dự án VinCity Gia Lâm được chia làm 2 phần (1) khu vực cao tầng có tên VinCity Ocean Park và (2) khu vực biệt thự thấp tầng có tên Vinhomes Ocean Park.

Chúng tôi nhận đăng ký tư vấn của khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhà ở hoặc thương mại tại dự án VinCity Gia Lâm, VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Các loại sản phẩm tại dự án VinCity bao gồm Biệt thự đơn lập VinCity/Song Lập VinCity/Nhà Liền kề VinCity/Nhà liền kề thương mại Shophouse VinCity/Căn hộ Vincity.

Tin tức mới: TÒA PARK 12 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – HOA HẬU PHÂN KHU THE PARK

Thông tin bên lề dự án cập nhật đến ngày 13/8/2018:

  • Diện tích hồ và mặt nước: hơn 55 hecta. Hồ trung tâm diện tích 24.5 hecta có bãi cát trắng ven hồ, có đường dạo bộ & chạy bộ ven hồ.
  • Có biển hồ nước mặn rộng ~ 6.1 hecta phục vụ cư dân vui tắm thỏa thích 365 ngày trong năm giống như du lịch nghỉ dưỡng thường nhật ngay tại nhà mình.
  • Được thiết kế là điểm đến của ga số 8 tuyến đường sắt đô thị; là trung tâm giao thông liên kế của khu vực.
  • Hệ thống công viên & cây xanh tràn ngập rộng đến 62 hecta. Mật độ xây dựng toàn dự án là 19.2%.
  • Hệ thống cửa hàng & khu phố mua sắm sầm uất. Hơn 100 điểm nướng BBQ dã ngoại trên toàn khu đô thị. Hơn 100 sân & sàn chơi & tập thể dục thể thao như bóng rổ, cầu lông, tennis.
  • Hệ thống nhiều bể bơi trong nhà & ngoài trời với diện tích từ 300 đến 1000 m2. Có các khu tập Gym rộng lớn.
  • Hệ thống khám chữa bệnh Vinmec, hệ thống giáo dục từ mầm non Vinschool cho đến đại học chất lượng cao VinUni. Hệ thống an ninh 24/7.

Các tòa cao tầng Vincity Ocean Park bên bờ sông thơ mộng:

Bố trí các hạng mục của dự án VinCity Gia Lâm bao gồm khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park và cao tầng VinCity Oceak Park:

Tổng mặt bằng quy hoặc xây dựng và cảnh quan dự án VinCity Ocean Park & Vinhomes Ocean Park Gia Lâm:

Nhà mẫu VinCity Ocean Park Gia Lâm & Vinhomes Ocean Park và VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang được triển khai để sẵn sàng chào đón quý khách thăm quan khi dự án được mở bán (sắp chính thức):

Thông tin cập nhật bên lề trước ngày 11/8/2018 (chưa chính thức):

VinCity gần đây đã được nhiều khách hàng quan tâm và dõi theo tiến độ của dự án này, một phân khúc đột phá của tập đoàn Vingroup mang đến hệ sinh thái tiêu chuẩn khép kín hàng đầu cho người dân khu vực ven nội thành Hà Nội. Nhắc đến VinCity, nhiều người đã có thể nhớ tên các dự án được gọi ngắn gọn như dự án VinCity Ocean Park & Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (đi theo đường Nô Xuân Quảng vào và dự án này nằm giữa quốc lộ 5 cũ và quốc lộ 5 mới)

Dự án VinCity Sportia Tây Mỗ hay VinCity Sportia Đại Mỗ – VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ – VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ (dự án nằm trên mặt đại lộ Thăng Long và sát với cầu vượt Đại Mỗ – một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi về của cư dân); dự án VinCity Đan Phượng (nằm tại ngã 3 trục kết nối giao thông Ngã tư Trôi – Tân lập – Tây Tựu có thể dễ dàng đi các hướng quốc lộ 32 – cầu Thăng Long – Cầu Diễn). Đây có thể nói là 3 dự án VinCity điển hình phục vụ cho khách hàng, nhưng người mà chưa tìm thấy sự phù hợp từ các dự án Vinhomes trước đó.

VinCity không phải sản phẩm nhà ở giá rẻ. Điều đó đã được đích thân ông Phạm Nhật Vượng Chủ tịch của tập đoàn Vingroup đã tuyên bố như vậy.Vì sao lại như vậy? Chữ ‘rẻ’ ở đây hàm chứa nhiều ý nghĩa. Nó không phải là rẻ mạt, rẻ như cho hay là rẻ về chất lượng, rẻ về tiện ích, rẻ như nhà ở xã hội. Dự án chắc chắn không phải nhà ở giá rẻ như bao dự án trước đây đã ra đời như nhà đền bù hay các dự án do các chủ đầu tư thiếu trách nhiệm làm ra cho người bình dân thu nhập thấp, nhà ở xã hội kém chất lượng.

Chữ ‘rẻ’ không tồn tại ở Vingroup. Vingroup phục vụ khách hàng dù là bình dân vẫn bằng chính những giá trị trân quý, những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo họ được phục vụ chứ không phải là cố gắng để tồn tại như những dự án gây nên quá nhiều phiền toái mà rất nhiều người dân đang phải khắc phục để tồn tại qua từng ngày.

Vingroup đã xây dựng trên các tiêu chí dịch vụ và tiện ích nhà ở theo chuẩn Vinhomes, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuẩn Vinpearl, dịch vụ y tế chuẩn Vinmec, Y tế giáo dục chuẩn Vinshool, sản phẩm tiêu dùng sạch an toàn chuẩn Vinmart, Vinmart+ và VinEco xanh. Cư dân Vingroup nói chung và khách hàng của Vingroup nói riêng đều được cung cấp các dịch vụ trên theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi theo quy định.

Hiện tại theo đánh giá của người viết thì Vingroup chưa phân biệt các cấp dịch vụ, tiện ích hay các mức phục vụ, đối xử với cư dân theo một cấp mới nào thấp hơn như hiện nay. Các dự án VinCity Ocean Park & Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ (VinCity Sportia Đại Mỗ)vchắc chắn sẽ theo chuỗi sinh thái có chất lượng theo quy chuẩn chất lượng dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của Vingroup xây dựng trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Tiến độ các dự án VinCity

Do đó người viết có thể gợi ý cho quý khách hàng quan tâm đến các dự án VinCity hiểu rằng VinCity gần giống như các dự án Vinhomes nhưng nằm bên ngoài khu trung tâm thành phố vốn đã quá đông đúc chất trội. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằngchất lượng cuộc sống, phong cách sống, hình ảnh và cảnh quan, nếp sống văn minh và cư xử tại các dự án VinCity Ocean Park & Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ như những gì chúng ta thấy tại các khu đô thị trước đó như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…

Điểm đặc biệt hơn nữa là các dự án VinCity do tập đoàn Vingroup thực hiện tại Gia Lâm và Tây Mỗ Đại Mỗ có diện tích rất lớn (lần lượt là khoảng 420 hecta và 280 hecta) hoàn toàn đủ không gian để chủ đầu tư danh tiếng này xây dựng lên những thành phố hạt nhân mới nơi có đủ các cơ sở và dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống chất lượng cao hằng ngày và phù hợp với chủ trương chung của các cấp lãnh đạo thành phố là giảm áp lực lên các thành phố đông đúc hiện tại.

1. Vị trí các dự án VinCity (thông tin tham khảo):

1.1. Vị trí dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hay còn gọi là VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ là mảnh đất đẹp và giá trị hơn chính những dự án được biết đến là cao cấp như Park City, Huyndai Hillstate vì vị trí dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hoặc VinCity Sportia Đại Mỗ là rất đẹp và giao thông đến và đi tới VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là tuyệt vời.

Chúng ta cùng nhận định về vị trí dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hay VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ.

Theo hướng từ Trần Duy Hưng đi đại lộ Thăng Long hướng về Hòa Lạc thì khoảng 4km tính từ BigC Thăng Long chúng ta sẽ gặp một cầu vượt Đại Mỗ. Dự án VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ nằm ở bên kia đường đại lộ Thăng Long (nằm ở bên đối diện so với dự án Coma6). Cầu vượt Đại Mỗ chính là điểm chia dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ làm 2 phần, một phần bắt đầu từ đường Quang Tiến xã Tây Mỗ kéo dài đến cầu vượt Đại Mỗ (giữa đoạn này có 2 hầm vượt có thể từ bên phải sang bên trái đại lộ Thăng Long theo hướng Hà Nội đi Hòa Lạc).

Cầu vượt Đại Mỗ giúp chúng ta dễ dàng hơn để lên cầu đi sang bên kia chính là dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Nếu tiếp tục đi thẳng mà không lên cầu vượt Đại Mỗ, di chuyển khoảng 500m chúng ta sẽ tới hầm chui nằm dọc trên đại lộ Thăng Long (mà nếu chúng ta đi xuống hầm chui này sẽ đi sang địa phận huyện Hoài Đức – hướng đi Vinhomes Thăng Long) nhưng quý khách hàng lưu ý chúng ta không đi xuống hầm vượt này mà ngay bên cạnh sẽ có đường để chúng ta đi và đi phía trên hầm vượt cũng có đường để đi sang bên kia đường, chính là nửa phần còn lại của dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ.

Như vậy từ Hà Nội xuống khoảng 4-5km chúng ta có 3 đường có thể đi về dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ mà không phải đi sang địa phận huyện Hoài Đức. Vị trí này rõ ràng còn đẹp hơn rất nhiều so với khu vực Vinhomes Thăng Long và Thiên Đường Bảo Sơn. Khách hàng sống tại dự án VinCity Sportia Đại Mỗ không phải chịu rủi ro do đoạn hầm vượt sang Thiên Đường Bảo Sơn thường bị ngập vào những ngày mưa cao điểm của mùa mưa tháng 6-7-8. Vì thế dự án Vincity Sportia Đại Mỗ thực sự có những giá trị vượt trội rất đáng để đầu tư.

Về phía ngược lại từ dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chúng ta dễ dàng di chuyển về trung tâm Hà Nội bằng đường ven hoặc đường rẽ nhập vào đường cao tốc chính Hòa Lạc – Hà Nội ở giữa. Từ đây chúng ta cũng có thể rẽ phải đi về phía Tố Hữu, Vạn Phúc Hà Đông hoặc đi sang qua cầu vượt Đại Mỗ hướng đi Hòa Lạc, hoặc đường 70 để đi ra quốc lộ 32, hoặc rẽ ngay sang Mỹ Đình – The Manor. Như vậy có thể nhận định là vị trí dự án VinCity Sportia Đại Mỗ là vô cùng tuyệt vời.

Liên hệ đăng ký đặt mua căn hộhttp://vincity-vietnam.com/lien-he

Call Now Button