Vinhome Thăng Long: Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes

Tập đoàn Vingroup tặng ôtô Mercedes cho khách hàng mua nhà vườn biệt lập tại tiểu khu Long Phú thuộc khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long.

Long Phú là tiểu khu nhà vườn biệt lập duy nhất của dự án Vinhomes Thăng Long có 100 căn nhà vườn được bàn giao thô để khách hàng thỏa sức sáng tạo, xây dựng tổ ấm theo phong cách và dấu ấn riêng của mình. Mỗi căn nhà vườn đều có 3 mặt thoáng, xây dựng trên diện tích 117-197m2 với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát.

Từ ngày 1/8, tiểu khu Long Phú Vinhomes Thăng Long được mở bán chính thức. Bên cạnh việc hỗ trợ tới 4,5 triệu đồng một m2 xây dựng, Tập đoàn Vingroup còn áp dụng chính sách “Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes” ưu đãi dành riêng cho 100 căn nhà vườn biệt lập.

mua-nha-tang-xe-vinhomes-thang-long

Xem thêm: Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Theo đó, những khách hàng không sử dụng hỗ trợ lãi suất ngân hàng, sẽ nhận xe ôtô Mercedes tùy theo tổng giá trị của mỗi căn nhà. Cụ thể, khi mua các căn dưới 10 tỷ đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay Mercedes A200 trị giá 1,339 tỷ đồng. Nếu mua các căn nhà vườn từ 10-15 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận Mercedes C200 lên đến 1,479 tỷ đồng. Những khách hàng chọn mua các căn trên 15 tỷ đồng, phần quà tặng là xe Mercedes E400 có giá 2,879 tỷ đồng.

Ngoài ra, Vingroup cũng dành tặng khách hàng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và tặng các gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng.

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, dự án Vinhomes Thăng Long đã gây chú ý trên thị trường bất động sản khi tọa lạc tại phía tây thủ đô Hà Nội, bao gồm khoảng 800 căn nhà vườn xinh xắn cùng nhiều tiện ích hiện đại, tạo nên cuộc sống văn minh, đẳng cấp cho cư dân. Dự án nằm tại tuyến giao thông huyết mạch, sở hữu điều kiện giao thông thuận tiện khi di chuyển từ đại lộ Thăng Long hoặc phố Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài. Ngoài ra, khu vực này còn có tiềm năng phát triển lớn theo định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và trở thành trung tâm thứ hai của Hà Nội trong tương lai không xa.

Đặc biệt, khi lựa chọn nhà vườn ở tiểu khu Long Phú, cư dân không chỉ tự do trang hoàng cho ngôi nhà của mình mà còn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như trường liên cấp Vinschool, trung tâm thể thao, shophouse, khu thương mại dịch vụ, siêu thị VinMart, dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ giúp việc…

Chi tiết chính sách như sau: Chính sách bán hàng vinhomes thăng long

Ngoài ra, tiểu khu cũng được bao quanh bằng không gian xanh mát với hồ cảnh quan rộng 10ha, vườn bốn mùa, bể bơi 5 sao, cây xanh, đường dạo quanh hồ…

Bạn đang đọc tin tức tại trang web bán hàng dự ánhttp://vinthanglong.com/

Call Now Button