Vinhomes Thăng Long – Biệt thự sinh thái trong lòng phố tạo nên đẳng cấp sống thượng lưu

Với tốc độ đô thị hóa cực mạnh như hiện nay thì số lượng các dự án đẳng cấp, kết hợp giữa yếu tố xanh, thiên nhiên mà vừa phải đầy đủ các tiện ích, ” phồn hoa đô hội”, tuy nhiên các dự án đáp ứng được tiêu chí này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và Vinhomes Thăng Long chính là một trong những dự án hiếm hoi , đạt được những tiêu chí lựa chọn khắt khe của giới “đại gia”.

khuôn viên cảnh quan xanh cực đẹp tại Vinhomes Thăng Long

Nhà giàu đổi “khẩu vị” lựa chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phân khúc nhà thấp tầng, được quy hoạch tổng thể và đồng bộ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản 2017. Đó là nhận định chung của cả hai đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản khu vực Hà Nội là CBRE và Savills trong các báo cáo nghiên cứu tình hình bất động sản Hà Nội quý IV/2016 và đánh giá triển vọng của bất động sản Hà Nội 2017.

Theo 2 hãng nghiên cứu này, các phân khúc bất động sản tại Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh, trong đó biệt thự và liền kề là tâm điểm với lượng bán đạt mức kỷ lục kể từ năm 2011. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, việc phân khúc biệt thự, liền kề “nóng” lên cũng đi kèm với sự thay đổi “khẩu vị” của khách hàng cao cấp. Nếu trước đây, nhóm khách hàng cao cấp sẵn sàng chấp nhận đã “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại muốn phải tích hợp được “hai trong một”.

Vì thế, các sản phẩm biệt thự sinh thái trong nội đô với đầy đủ tiện ích được giới thiệu mới đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay và mới nhất là The Harmony – giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside vừa ra mắt đã “nóng rần rần”. Điển hình là hơn 300 căn biệt thự Vinhomes Green Bay đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi công bố.

Các dự án biệt thự Vinhomes đều gặp nhau ở điểm vượt trội cốt lõi: “sinh thái trong lòng phố”. Nếu Vinhomes Green Bay có hơn 10,6ha không gian xanh đặt ở mặt đường Mễ Trì, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì Vinhomes Riverside có hơn 70ha không gian xanh ở vị trí chỉ cách hồ Gươm chưa đầy 9 phút chạy xe.

“Cơn sốt mới”  Vinhomes Thăng Long – Đất quý như ngọc – Thế mạnh như rồng

Sau Vinhomes Green Bay, sức “nóng” thị trường nhà thấp tầng tiếp tục được đẩy lên cao với cơn sốt Vinhomes Thăng Long An Khánh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vinhomes Thăng Long có quy mô 97.6ha với 80% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích. Trong đó, điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa rộng trên 10ha, cùng khuôn viên cây xanh trải đều khắp các tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ mang lại sức khỏe an lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, cư dân còn được hưởng trọn vẹn gần 200 tiện ích của toàn khu bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp như nhà hàng nổi, đảo đọc sách, vườn nướng BBQ… cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool.

Xem thêm bài viết:  BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI TĂNG TRƯỞNG MẠNH NHỜ 4 YẾU TỐ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Không chỉ đa dạng về phong cách kiến trúc, Vinhomes Thăng Long cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm đa dạng hơn như biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn hoặc liền kề. Đặc biệt, các căn có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – trung tâm và giá cả phù hợp với nhiều người, đó chính là lý do Vinhomes Thăng Long được dự báo sẽ vượt qua mọi cơn sốt của thị trường địa ốc cao cấp năm nay.

Call Now Button