Xu hướng thiết kế nhà vườn trên thế giới ưa chuộng nhất

Nếu như trước kia, nhắc đến nhà vườn là nhắc đến những căn nhà rộng với nhiều căn phòng có diện tích lớn, nhất là phòng ngủ, thì nay, quan niệm đó đã thay đổi. Thiết kế hiện đại của các dự án bất động sản lớn đang có xu hướng nhấn mạnh vào không gian sinh hoạt chung “chốn dừng chân, sum họp” cho cả gia đình cũng như là nơi mà con trẻ vui chơi, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Nhà vườn tại Stratford, Anh

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, căn nhà mang đến một cảm giác thoải mái, ấm cúng cho gia chủ.

nha-vuon-ep-nhu-trong-co-tich-cua-nguoi-viet-o-anh

Nhà vườn Stevenson tại Mỹ

nha-vuon-kieu-my-phong-cach

Nhà vườn Nine Oaks, Nam Phi

nha-vuon-nam-phi

Xem thêm: Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long, Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng thiết kế trên thế giới, Vingroup đã áp dụng phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng không gian sinh hoạt để gắn kết tình cảm gia đình.

thong-tin-biet-thu-nam-an-khanh
thong-tin-biet-thu-nam-an-khanh

Vượt xa những khái niệm truyền thống, các căn nhà vườn tại Vinhome Thăng Long không chỉ là nơi dừng chân sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài, đó là tổ ấm đoàn viên với những không gian sống rộng thoáng, ngập tràn sắc xanh, thể hiện tính cách của mỗi gia chủ và là nơi mong đến, trốn trở về của mỗi thành viên.

Trong tháng 9, Tập đoàn Vingroup công bố nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua Nhà vườn song lập Long Phú. Tương ứng với mỗi căn nhà có giá dưới 10 tỷ, từ 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận ngay 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 có giá trị từ 1,339 tỷ, 1,479 tỷ và 2,879 tỷ đồng. Trong trường hợp khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ tới 2 tỷ đồng; Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân sung túc, khách hàng cam kết về ở sớm sẽ nhận được gói miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, tặng gói hỗ trợ học phí và tiền ăn tại Vinschool trong 3 năm và 2 năm phí dịch vụ xe buýt.

Trích nguồn bài viếthttp://vinthanglong.com/